CaFe Meet More – Giải Pháp Mới Cho Dân Văn Phòng

Ngày ngày bận rộn với công việc, nhiều lúc chỉ ước có một ly cà phê cho tỉnh táo. Nghĩ đi nghĩ lại thì nào là nấu nước, rửa phin rồi đợi cà phê nhỏ giọt. Bấy nhiêu thôi cũng đủ héo mòn thanh xuân, còn đâu tinh thần làm việc. Uống được một tí thì “Ôi cà phê đắng quá…!”. Quyết tâm lên Google search “gợi ý loại cà phê hòa tan tiện lợi”.

Hàng loạt hình ảnh các thương hiệu cà phê quen thuộc hiển thị. Nhưng cà phê hòa tan trái cây Meet More lại gây ấn tượng mạnh. “Đã cà phê lại còn trái cây. Lạ nhỉ…?”

Cà phê hòa tan trái cây Meet More xuất hiện trong tìm kiếm Google

Có gì khác biệt trong gói cà phê hòa tan trái cây Meet More

Đó là sự khác biệt Meet More đã tạo ra. Cà phê hòa tan trái cây được kết hợp giữa cà phê nguyên chất và nông sản Việt. Sự kết hợp gây tò mò cho người tiêu dùng từ cái tên đến hương vị. Vậy là mua về uống thử xem sao, có gì bất ngờ chăng…???

Hí ha hí hửng mua một ít đem lên văn phòng để dành uống dần. Vì đây là cà phê hòa tan nên sẽ rất tiết kiệm thời gian trong việc pha chế. Chỉ cần cho nước sôi vào, khuấy nhẹ là có thể uống rồi. Lần đầu tiên uống đúng là bất ngờ thật. Mùi cà phê rõ rệt hòa quyện mùi thơm nhẹ của tinh bột trái cây. Vị cà phê đắng nhẹ nhưng rất vừa phải không quá đậm đặc như cà phê nguyên chất.

Hẳn là đúng gu chị em cần tìm rồi. Chốc chốc lại có vài đồng nghiệp đến hỏi vì cũng hơi tò mò. Pha thêm một ít cho mọi người dùng thử, các anh đấng mày râu cũng không ngoại lệ. Đang diễn ra một cuộc khảo sát nhỏ chăng…? Ừ cứ cho là vậy đi.

Cà phê hòa tan trái cây ra đời hướng đến đối tượng là chị em phụ nữ. Những người không uống cà phê đậm đặc, người lớn tuổi hay mắc bệnh về xương khớp. Loại cà phê toát lên sự nhẹ nhàng, tinh tế nên được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Cà phê Meet More như một loại nước trái cây giải khát, có thể dùng thường xuyên mà không lo mất ngủ hay trình trạng bị ép tim do lượng Cafein quá cao.

Phản ứng của phái mạnh 

90% phái mạnh sau khi thưởng thức sẽ có phản ứng “ứhm. Lạ à…”. Họ cho rằng đây là một sản phẩm mang giá trị nhân văn rất cao. Được làm hoàn toàn từ nông sản Việt, một cách đưa nông sản Việt thoát khỏi tình trạng “giải cứu”.

Mạnh mẽ vốn dĩ là bản chất của đấng mày râu. Vì vậy, cà phê nguyên chất đậm đặc vẫn là sự lựa chọn tối ưu. Đôi lúc chúng ta cũng cần được đổi gió, thử một tách cà phê nhẹ nhàng cũng là một cách hay… Đúng chứ!

Thực tế, cà phê hòa tan trái cây đang được giới trẻ rất yêu thích. Là chất xúc tác khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, cuộc sống. Meet More tạo mối liên kết giữa các cá nhân trong một tập thể, cho mọi nhà.

Thông tin chi tiết liên hệ:
📧 Email: info@globalconnection.vn
☎️ Hotline: 0962168186 – 0888 100 164

BÌNH LUẬN