Cà phê trái cây Meet More
ĐI GRAB TAXI UỐNG CÀ PHÊ MEET MORE MIỄN PHÍ!

Cà phê trái cây đang là một trong những thức uống yêu thích của nhiều người. Đặc biệt giới trẻ Việt đang rất tò mò về thức uống độc đáo và hấp dẫn này.

Mới đây, những tín đồ cà phê đã có dịp thưởng thức một loại cà phê mới. Được kết hợp từ cà phê và nguồn nông sản Việt với các hương vị độc đáo. Cà phê dừa, cà phê khoai môn, cà phê bạc hà… hoàn toàn miễn phí trên Taxi. Chương trình kết hợp thương mại giữa MOVAD và thương hiệu cà phê trái cây Meet More Coffee. Sản phẩm cafe hoà tan trái cây với bốn hương vị khác nhau đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Meet More triển khai thử nghiệm mô hình Sampling để khách hàng trong và ngoài nước thưởng thức hương vị cà phê mới lạ.

Cà phê trái cây Meet More

Đây là mô hình phát sản phẩm mẫu dùng thử miễn phí cho hành khách đi xe là các gói cafe hoà tan trái cây. Những hương vị mới lạ mang thương hiệu MEET MORE trong các xe taxi công nghệ trên nền tảng công nghệ của MOVAD. Thông qua ứng dụng trên máy tính bảng dành cho hành khách khi đi xe và ứng dụng trên điện thoại dành cho các đối tác tài xế.

Cà phê trái cây Meet More

Hợp tác cùng phát triển

Đối với mô hình Sampling này, cả 4 nhân tố đều ở trạng thái “Win To Win” cân bằng với nhau. MOVAD – MEET MORE (Doanh nghiệp) – Hành khách – Tài xế, cụ thể:

MOVAD sẽ được nhiều doanh nghiệp biết đến và tin dùng nền tảng của mình. Ngoài ra, MOVAD cũng sẽ thu hút được nhiều đối tác tài xế có nhu cầu kiếm thêm thu nhập đến tham gia cộng tác, mở rộng độ phủ ngày càng cao.

MEET MORE được tiếp cận trực tiếp và gần gũi hơn với đối tượng khách hàng thường xuyên đi xe taxi công nghệ. Đưa sản phẩm dùng thử đến tận tay khách hàng một cách thân thiện.

Hành khách trên các chuyến xe có MOVAD được nhận sản phẩm mẫu để trải nghiệm một cách dễ dàng, không tốn bất kỳ chi phí nào.

Cà phê trái cây Meet More

Tạo nguồn thu nhập cho tài xế

Tài xế có thêm thu nhập sau mỗi sản phẩm phát được cho hành khách mà không phải bỏ vốn. Đây là điểm vô cùng quan trọng đối bởi thị trường trước giờ đã được cạnh tranh rất cam go. Cuộc chiến giữa các “ông lớn” taxi truyền thống và taxi công nghệ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nay Covid-19 lại càng ảnh hưởng rất nhiều đến số lượng chuyến xe mỗi ngày của họ.

Với tình hình Covid-19 trên thế giới chưa có dấu hiệu thuyên giảm, khách du lịch chưa có. Mô hình Sampling hẳn là một nguồn thu nhập không thể thiếu đối với các đối tác Tài xế của MOVAD.

Cà phê trái cây Meet More

Một điểm cộng nữa của hình thức Sampling này là khi doanh nghiệp kết hợp ba mô hình cùng một lúc. Hiệu quả của việc kết hợp này sẽ làm bạn bất ngờ.

  • Dán decal quảng cáo bên ngoài xe (tiếp cận thị giác của khách hàng lần thứ nhất).
  • Kết hợp trình chiếu các video quảng cáo của doanh nghiệp trên nền tảng ứng dụng của MOVAD. Tiếp cận thị giác, thính giác của khách hàng lần thứ hai.
  • Phát sản phẩm mẫu dùng thử để hành khách được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp trong lúc đi xe. Khách hàng có thể mang về và trải nghiệm ngay sau đó. Tiếp cận đến xúc giác hoặc ngay cả khướu giác và vị giác của khách hàng lần thứ ba.

Khách hàng sẽ khó có thể quên được một thương hiệu khi ấn tượng để lại trong tâm trí họ. Cảm nhận dịch vụ là mắt thấy, tai nghe và thưởng thức sản phẩm ngay lúc đó.

BÌNH LUẬN