Meet More Coffee – Hành trình chinh phục trái tim tín đồ cà phê quốc tế

Sau thành công của sự kiện EXPO “THE E-ERA lớn chưa từng có tại Việt Nam được tổ chức trong 2 ngày 28-29/09/2019  tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng). Với nhiều hoạt động mới, quy tụ nhiều thành viên trong và ngoài nước tham dự.

Sự kiện được đánh giá là cơ hội vàng để các doanh nghiệp Việt Nam. Thông qua sự kiện để quảng bá, giới thiệu hàng hóa dịch vụ đến cộng đồng quốc tế. Rất nhiều sản phẩm tâm huyết từ Công ty Kết nối thương mại toàn cầu (GLOBAL TRADING CONNECTION COMPANY LIMITED) đã có mặt tại sự kiện lần này. Nhằm đem tới những sản phẩm cà phê sạch, chất lượng cao và đậm chất cao nguyên. Gửi gắm tình cảm của người Việt Nam đến bạn bè khắp năm châu.

Meet More Coffee đã được người tiêu dùng trong nước và ngoài nước tin dùng. Đặc biệt sản phẩm Cà Phê Trái Cây Hòa Tan 4IN1 được xem là sản phẩm đột phá. Tạo được sự khác biệt cho người tiêu dùng bởi sự kết hợp mới lạ. Đưa nông sản Việt vào cà phê nguyên chất với bốn hương vị: Dừa, khoai môn, bạc hà, trái nhàu.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Meet More Coffee trước khi ra thị trường đều được kiểm nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt. Đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Meet More Coffee dành trọn tâm huyết trong từng sản phẩm với mong muốn mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng phải chắn chắn hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất.

 

Comment
  1. […] phê không chỉ trong nước mà còn chinh phục được giới trẻ tại thị trường Hàn Quốc và Australia. Đưa nông sản Việt lên một tầm cao […]

BÌNH LUẬN