Đồng Hành – Hợp Tác Phát Triển Cùng Meet More

Sau khi đã đạt được thành công nhất định và đã có vị trí đứng tại thị trường Quốc tế. Tiếp nối với những kết quả đạt được trong thời gian qua, Cà phê hòa tan trái cây Meet More đã quay trở lại thị trường trong nước. Với những chiến lược phát triển, nhân rộng thị trường trong thời gian sắp tới.

Công ty Sen Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh (13/08/2020)

Đồng hành cùng phát triển

Trong các chiến lược sắp tới của Meet More không thể thiếu sự hiện diện từ các nhà phân phối tại các khu vực trên cả nước. Trong đó Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung các nhà phân phối hàng đầu lớn nhất cả nước. Ban lãnh đạo Meet More đã ghé thăm và làm việc với các đơn vị, cùng bàn chiến lược hợp tác. Nhằm đưa các sản phẩm của Meet More Coffee đến tay người tiêu dùng cả nước trong thời gian tới.

Thảo luận, đưa ra phương án phát triển mới

Cà phê trái cây là một sản phẩm mới trên thị trường trong nước và Quốc tế. Meet More tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đưa nông sản Việt vào sản xuất cà phê. Từ những loại cây mộc mạc bình dị, vậy mà tạo nên loại thức uống mới lạ, thơm ngon. Điểm khác biệt là cà phê trái cây không có vị đắng giống như cà phê nguyên chất. Vị cà phê vừa đủ, kết hợp với bột trái cây tự nhiên tốt cho sức khỏe. Không lo mất ngủ lại có tác dụng giảm cân. Cũng chính vì thế nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là chị em văn phòng.

Với nguồn nông sản dồi dào từ các vùng miền khác nhau trên cả nước, Meet More Coffee sẽ tiếp tục nghiên cứu và ra mắt các sản phẩm mới. Người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng sản phẩm. Trong thời gian tới, với sự đồng hành từ các nhà phân phối uy tín. Chúng tôi tin rằng Meet More sẽ có mặt tại nhiều khu vực trên cả nước. Đưa sản phẩm gần hơn đến tay người tiêu dùng.

#MeetMore #Caphetraicay

BÌNH LUẬN