NÔNG SẢN VIỆT NHẬN ĐƯỢC SỰ KHEN NGỢI TỪ THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC

Sáng ngày 11/10/2020, trong buổi Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Trung. Nhiều gian hàng trưng bày chủ yếu là các sản phẩm đến từ nguồn nông sản Việt. Các sản phẩm được chế biến từ nguồn nông sản sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ghé thăm các gian hàng. Qua đó đánh giá rất cao đối với các sản phẩm được làm từ nông sản Việt. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghé thăm gian hàng Nông sản Việt

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ghé thăm các gian hàng nông sản Việt. Các Doanh nghiệp đã có những chia sẻ về sản xuất, tiêu thụ sản phẩm với người đứng đầu chính phủ. Thủ tướng đã dành những lời khen ngợi đến các Doanh nghiệp. Tự hào khi được cầm trên tay những sản phẩm do người Việt tạo ra. Nông sản Việt có giá trị dinh dưỡng cao, các doanh nghiệp đã biết tận dụng để đưa vào sản xuất. Nâng tầm giá trị nông sản Việt trong nước và Quốc tế.

Doanh nghiệp Việt Nam đã sẵn sàng xuất ngoại

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng (thứ 3 từ trái sang) ghé thăm gian hàng nông sản Việt

Sản phẩm đa dạng, sự chỉn chu trong quy cách đóng gói. Bao bì nhãn mác nhiều màu sắc rất bắt mắt, đảm bảo về hình thức sản phẩm. Điều này chứng tỏ các Doanh nghiệp Việt Nam đã nắm bắt được xu thế mới của thị trường. Thay đổi về hình thức, nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Đó là một tín hiệu tích cực trong sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Tuy nhiên các doanh nghiệp không vì thế mà chủ quan. Đầu tư trang thiết bị hiện đại nâng cao năng lực sản xuất để đạt hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm do người Việt tạo ra không chỉ cho người Việt sử dụng mà cho cả bạn bè quốc tế. Vì vậy, các doanh nghiệp phải luôn trong trạng thái sẵn sàng xuất ngoại.

Những lời chia sẻ từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu tham gia Hội nghị là động lực để các Doanh nghiệp cũng cố về định hướng phát triển. Nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang lại những sản phẩm sạch cho người tiêu dùng.

BÌNH LUẬN