Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

HTV9 X Meet More - Cà phê Nông sản Việt: “Người lao động là tài sản vô giá của doanh nghiệp” .

Ngày: 10/05/2024 lúc 23:07PM

[Meet More- Cà phê Nông sản Việt] Vừa qua HTV đã có buổi ghi hình tại Công ty TNHH Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu tại chính Doanh Nghiệp. Với những chia sẻ thực tế về chính sách ưu đãi thì nhân viên sẽ cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Mối tương quan giữa người lao động và chủ thể của doanh nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng. Sẽ ảnh hưởng đến quyết định ngắn hay dài của một tổ chức nói chung và thương hiệu Meet More nói chung. 

Đối với Meet More, nhân tài không chỉ đơn thuần là nhân lực lao động mà còn là tinh hoa. Đây còn là nguồn lực quý báu góp phần vào sự phát triển bền vững của tổ chức. "Người lao động là tài sản vô giá của doanh nghiệp" không chỉ là một câu khẩu hiệu, mà là một triết lý quản lý mang lại những kết quả tích cực và bền vững cho cả Meet More - Cà phê nông sản Việt và cộng đồng xã hội.

Meet More luôn nhận thức đúng về giá trị con người là nền tảng quan trọng nhất trong quản lý nhân sự. Nhân viên không chỉ là một phần của sản xuất, mà còn là những cá nhân có kiến thức, kỹ năng và tâm hồn. Họ mang lại sự sáng tạo, năng lượng, cam kết với doanh nghiệp. Và từ đó tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp. Quản lý hiểu được điều này sẽ đảm bảo rằng Meet More - Cà phê Nông sản Việt không chỉ tập trung vào việc tăng hiệu suất lao động mà còn quan tâm đến sự phát triển và hạnh phúc của nhân viên. 

Vì vậy, thương hiệu luôn đầu tư vào phát triển nhân viên là đầu tư vào tương lai của doanh nghiệp. Bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo hỗ trợ về: ăn uống, quà các dịp lễ, lương tháng 13,... Nhân viên làm việc lâu năm sẽ có cơ hội thăng tiến và môi trường làm việc tích cực. Meet More - Cà phê Nông sản Việt không chỉ giúp nhân viên nâng cao kỹ năng và khả năng cá nhân mà còn tạo ra một đội ngũ nhân sự đầy đủ đam mê và cam kết. Những nhân viên được đào tạo tốt sẽ trở thành nguồn lực lãnh đạo tiềm năng trong tương lai và góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

CEO - Founder Meet More Nguyễn Ngọc Luận chia sẻ cùng HTV rằng: “Người lao động có thể hiểu được những cái khó khăn, lo lắng của chủ doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế của chúng ta chưa được khởi sắc cùng với doanh nghiệp khi có các khó khăn như vậy. Một phần gánh vác cùng doanh nghiệp trong khó khăn như vậy, thì đây cũng là 1 cái động lực khiến doanh nghiệp duy trì kinh doanh”. 

Việc Meet More - Cà phê Nông sản Việt luôn xây dựng một văn hóa làm việc tích cực, tôn trọng cũng là chìa khóa để nhân viên cảm thấy được đánh giá và tôn trọng. Khi môi trường làm việc tại đây luôn khuyến khích sự sáng tạo, sự đa dạng, phát triển cá nhân, nhân viên sẽ cảm thấy hạnh phúc và hứng khởi trong công việc của mình. Điều này không chỉ tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ giữa nhân viên với doanh nghiệp mà còn làm tăng hiệu suất lao động và sự hài lòng của khách hàng.

Meet More - Cà phê Nông sản Việt luôn xây dựng một đội ngũ nhân sự mạnh mẽ, sáng tạo. Bởi "Người lao động là tài sản vô giá của doanh nghiệp" không chỉ là một câu nói mà là một triết lý quản lý quan trọng. Và thương hiệu cũng cam kết, đây là một trong những yếu tố quan trọng để được sự phát triển bền vững và thành công.

Xem chi tiết video tại: https://www.youtube.com/watch?v=2AobqgWGkTg

Mọi thắc mắc và ý kiến về sản phẩm nhà Meet More, xin vui lòng liên hệ tại:

Meet More
BÌNH LUẬN