Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

MEET MORE X Xuân Quê hương 2024: Kiều bào luôn hướng về Tổ quốc, gắn bó với dân tộc

Ngày: 06/06/2024 lúc 14:40PM

MEET MORE và đội ngũ chuyên gia, trí thức, doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài đã đóng góp nhiều trí tuệ, tài chính và nguồn lực mềm cho sự phát triển bền vững của thành phố và đất nước Việt Nam.

TTXVN - Chiều 2/2, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) và UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức chương trình họp mặt kiều bào Xuân Quê hương 2024, chào đón Xuân Giáp Thìn. Chương trình có sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu kiều bào từ khắp các châu lục và vùng lãnh thổ, đại diện cho hơn 6 triệu người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài.

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, cùng các lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, và đại diện một số bộ, ngành Trung ương, Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương, đã tham dự chương trình.

Các chuyên gia, trí thức, và doanh nhân người Việt Nam ở nước ngoài đã có nhiều đóng góp quan trọng về trí tuệ, tài chính và nguồn lực mềm, hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của Thành phố và đất nước. Mặc dù sống xa quê hương, kiều bào luôn giữ vững tinh thần yêu nước, tự hào về truyền thống văn hóa dân tộc, và luôn hướng về Tổ quốc với tấm lòng nhiệt thành.

Chia sẻ tại chương trình, CEO Founder Nguyễn Ngọc Luận, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liên kết Thương mại Toàn cầu (MEET MORE Coffee) và hiện đang sống tại Australia, bày tỏ mong muốn đóng góp xây dựng quê hương Việt Nam. Từ kinh nghiệm thực tế trong hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, CEO Nguyễn Ngọc Luận nhận thấy rằng dù Việt Nam có nhiều lợi thế về nông sản, nhưng vẫn chưa đạt được vị thế xứng đáng trên thị trường quốc tế. Với mong muốn định vị thương hiệu nông sản Việt Nam trên trường quốc tế, công ty của đã tập trung vào chế biến các sản phẩm từ cà phê và đã thành công trong việc xuất khẩu các sản phẩm này ra thế giới. Ông Luận cho rằng, bên cạnh việc tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, sự thành công này còn nhờ vào vai trò quan trọng của việc kết nối kiều bào tại các nước, nhằm xây dựng các kênh phân phối hiệu quả tới các thị trường quốc tế.

CEO- Founder Nguyễn Ngọc Luận chia sẻ.“Bà con kiều bào ta ở nước ngoài luôn hướng về Tổ quốc, luôn tự hào về dân tộc. Hy vọng rằng, với những cơ chế vượt trội từ Nghị quyết 98 sẽ mở ra nhiều cơ hội để kiều bào cùng chung tay xây dựng, cống hiến cho Thành phố, cho đất nước” 

Trong buổi chia sẻ tại chương trình, CEO Nguyễn Ngọc Luận, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liên kết Thương mại Toàn cầu (Meet More Coffee) và cũng là một người con của đất nước Việt Nam đang sinh sống tại Australia, đã đề cập đến mong muốn của mình trong việc góp phần xây dựng quê hương. Cũng như chia sẻ nhận thức sâu sắc về tình hình kinh doanh quốc tế, nhấn mạnh vào lợi thế và thách thức mà Việt Nam đang phải đối mặt trên thị trường quốc tế.

Đặc biệt, CEO Nguyễn Ngọc Luận đã làm rõ về chiến lược kinh doanh của công ty, tập trung vào lĩnh vực chế biến cà phê và phát triển thương hiệu nông sản Việt trên trường quốc tế. Ông nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc kết nối và hợp tác với cộng đồng kiều bào ở các quốc gia khác nhau để mở rộng thị trường và phát triển doanh nghiệp. Điều này làm nổi bật sự nhận thức và chiến lược tầm cao của ông trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững và hiệu quả trên thị trường quốc tế.

Thông qua bài chia sẻ chân thành và chi tiết của Nguyễn Ngọc Luận, có thể thấy được tầm quan trọng của việc có một chiến lược kinh doanh rõ ràng, sự đổi mới và sáng tạo. Cũng như vai trò quan trọng của việc kết nối và hợp tác trong việc phát triển doanh nghiệp và xây dựng quê hương.

Bài chia sẻ của CEO- Founder Nguyễn Ngọc Luận đã làm nổi bật những giá trị quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp và xây dựng quê hương thông qua sự đổi mới, sáng tạo và kết nối hiệu quả trong kinh doanh quốc tế.

Mọi thắc mắc và ý kiến về sản phẩm nhà Meet More, xin vui lòng liên hệ tại:

Meet More
BÌNH LUẬN