• Work time: 08A.M - 06P.M
  • Phone: +84 948 368 468

CÀ PHÊ HÒA TAN 4 IN 1 VỊ ĐẬU XANH (15 gói x 270 g)

CÀ PHÊ HÒA TAN 4 IN 1 VỊ ĐẬU XANH (15 gói x 270 g)

76.000 

Tên sản phẩm: Cà phê hòa tan 4 in 1 vị Đậu Xanh

Hương vị:Đậu xanh được xem là thần dược sử dụng nhiều trong các món ăn để bồ bổ sức khỏe. Đậu xanh được biến hóa muôn màu trong từng món ăn vì tính ôn hòa, thanh nhiệt, giúp hạ huyết áp. Cà phê đậu xanh Meet More giữ được tròn vị đậu xanh giúp tăng khẩu vị và tác dụng tốt cho sức khỏe được khách hàng yêu thích.

Quy cách: 15 gói x 18 g / Hộp

Thành phần: Bột đậu xanh (tinh bột đậu xanh, Sodium caseinate, đường maltose) (57%), đường (28.5%), bột cà phê (8.5%), kem không sữa (4%), Muối i-ốt (1.8%).

Cà phê đậu xanh – với hương vị gợi nhớ về tuổi thơ, về những món ăn truyền thống. Vị thơm tròn vị đậu xanh và beo béo giúp cho các bạn có những cảm nhận tuyệt vời khi thưởng thức cà phê đậu xanh Meet More đặc biệt này. Lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

  • Sản phẩm tuyệt vời tới từ thương hiệu Meet More cà phê đậu xanh hòa tan.
  • Quan niệm của Meet More là hướng tới sự hoàn hảo. Vì vậy mà chúng tôi luôn tạo ra sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà hình thức, mẫu mã cũng vô cùng bắt mắt, thân thiện với môi trường.
  • Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn món quà cho người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp thì hãy để Meet More giúp bạn nhé.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Uống nóng: Cho 1 gói cà phê đậu xanh hòa tan Meet More 4in1 vào tách. Hòa tan với 70ml nước nóng (90oC – 100oC), khuấy đều và thưởng thức.
  • Uống Lạnh: Cho 2 gói cà phê đậu xanh hòa tan Meet More 4in1 vào tách. Hòa tan với 70ml nước nóng (90oC – 100oC), khuấy đều thêm khoảng 100g đá và thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Related Products

x
Translate »
X