meet-more-coffee-CEO-Richard-Luan

CEO RICHARD LUAN

Muốn sản phẩm đi đầu trên thị trường thì phải luôn sáng tạo. Sáng tạo là yếu tố sống còn!

TẦM NHÌN

Trở thành một thương hiệu cà phê Việt tiên phong trong việc nâng cao giá trị nông sản Việt đưa trái cây vào trong từng sản phẩm cà phê, nơi mọi người đặt niềm tin vào các sản phẩm chất lượng an toàn cho sức khỏe.

meet-more-coffee-icon13
meet-more-coffee-icon12

SỨ MỆNH

Đưa nông sản Việt vào từng sản phẩm cà phê góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt nói chung, cà phê nói riêng ngày một tiến xa trên trường quốc tế. Để không chỉ người tiêu dùng trẻ Việt Nam mà cả bạn bè quốc tế đều được thưởng thức những sản phẩm thơm ngon, mới lạ từ những hạt cà phê Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

meet-more-coffee-icon7

TÂM HUYẾT

Tâm huyết là yếu tố quan trọng hàng đầu tại Meet More Coffee. Bằng tình yêu cà phê và nghề nghiệp, chúng  tôi là tập hợp những bạn trẻ nhiều năng lượng, mong muốn giới thiệu những tinh hoa của hạt cà phê và văn  hoá cà phê trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm thương mại chất lượng cao của mình.

meet-more-coffee-icon8

KỸ NĂNG

Trang bị vững vàng từ kiến thức chuyên môn, kĩ năng, thái độ và công cụ, dụng cụ để hỗ trợ quý khách hàng  tốt nhất, và không ngừng học hỏi để nâng cao hành trang của mình

meet-more-coffee-icon10

THỬ THÁCH

Chấp nhận thử thách và những khó khăn trong từng giai đoạn phát triển của công ty, không ngại khó để  đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, và kịp thời cho quý khách hàng.

meet-more-coffee-icon9

SÁNG TẠO

Sáng tạo, không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường và những công nghệ tiên tiến, hiện  đại, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty, đặc biệt trong thời đại Công nghệ 4.0

meet-more-coffee-icon11

ĐỒNG HÀNH

Đồng hành cùng nhau, không chỉ nội bộ đội ngũ Meet More mà cùng nhau xây dựng một hệ sinh  thái cà phê có sức cạnh tranh với các vùng miền khác và thúc đẩy văn hoá thưởng thức cà phê  sạch đúng nghĩa.

CƠ CẤU TỔ CHỨC CÔNG TY