• Work time: 08A.M - 06P.M
  • Phone: +84 948 368 468

HỘP QUÀ TẾT MEET MORE

-13%
HỘP QUÀ TẾT MEET MORE

400.000  350.000 

Cùng Meet More Coffee trao trọn yêu thương trong bộ sản phẩm 𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒉ữ𝒏𝒈 𝒏𝒈ườ𝒊 𝒃ạ𝒏 𝒒𝒖ý với thiết kế sang trọng và hiện đại. Sản phẩm phù hợp dùng để làm quà tặng cho gia đình, người thân, bạn bè trong dịp sum vầy.

𝑪𝒐𝒇𝒇𝒆𝒆 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒉ữ𝒏𝒈 𝒏𝒈ườ𝒊 𝒃ạ𝒏 𝒒𝒖ý gồm:
🌱01 Hộp cà phê trái cây vị Dừa
🌱01 Hộp cà phê trái cây vị Khoai môn
🌱01 Hộp cà phê trái cây vị Bạc hà
🌱01 Hộp cà phê trái cây vị Nhàu
🌱01 Bình đựng nước Meet More.

 

✨CÀ PHÊ DỪA – COCONUT COFFEE: Cà phê nguyên chất từ Tây Nguyên kết hợp cùng hương vị béo thơm từ Cốt Dừa Bến Tre đã trở thành đặc sản của những người Sài Gòn hiện đại và chinh phục khẩu vị không chỉ của người Việt mà còn của cả thế giới.
✨CÀ PHÊ KHOAI MÔN – TARO COFFEE: Vị béo thơm đặc trưng của khoai môn tươi kết hợp cùng cà phê nguyên chất sẽ đem đến trải nghiệm thú vị dành cho những người luôn tìm kiếm sự khác biệt. Hương vị cà phê khoai môn Meet More không những thơm ngon dễ uống dành cho cả nữ giới mà còn có công dụng giảm cân hiệu quả.
✨CÀ PHÊ NHÀU – NONI COFFEE: Nhàu được biết đến là thần dược quý từ lâu đời ở Việt Nam với công dụng tăng sức đề kháng và phòng ngùa ung thư. Hương vị cà phê nhàu Meet More đậm đà hoà huyện cùng vị cay dịu từ tinh chất trái nhàu tươi là một thức uống không thể thiếu dành cho sức khỏe.
✨CÀ PHÊ BẠC HÀ – MINT COFFEE: Vị the mát ở đầu lưỡi, vị đắng dịu dàng, vị ngọt nhẹ ở vòm miệng là những cung bậc hương vị độc đáo từ cặp đôi Bạc Hà và Cà Phê mang lại, cà phê bạc hà Meet More đủ để đánh thức mọi giác quan cho tinh thần sảng khoái tươi mát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Related Products

x
X