• Work time: 08A.M - 06P.M
  • Phone: +84 948 368 468

HỒN QUÊ

-15%
HỒN QUÊ

204.500  174.000 

Tên sản phẩm: BỘ QUÀ HỒN QUÊ

Bộ Hồn Quê với sự kết hợp của 3 hương vị Cà phê Khoai Môn, Cà phê Dừa và Cà phê Đậu Xanh là các nông sản quen thuộc được sử dụng trong các món ăn dân dã.

Quy cách: 15 gói x 18 g / Hộp

Category: Tag:
  • Cà phê Khoai Môn: do mùi thơm bùi ngọt của khoai môn nên khoai môn được sử dụng trong chế biến các món ăn để làm tăng hương vị đặc trưng khó quên. Cà phê Khoai Môn sẽ mang lại cho bạn một hương vị bùi bùi đặc trưng và hòa quyện với mùi cà phê càng làm bạn bất ngờ về sự kết hợp này.
  • Cà phê Dừa: từ gốc tới ngọn của cây dừa hầu như được ứng dụng triệt để vào đời sống con người và trái dừa chắc chắn không thể không góp phần vào các món ăn của người Việt để làm tăng độ béo, thơm ngon cho món ăn. Ai đã từng thưởng thức cà phê Dừa chắc chắn đều gật gù công nhận sự thơm và béo của dừa hòa vào cà phê tạo nên thức uống hấp dẫn.
  • Cà phê Đậu Xanh: được xem là nông sản bình dân nhất nhưng là nông sản được biến hóa không ngừng trong các món ăn đậm nét dân dã. Hương vị đậu xanh luôn mang đến người dùng cảm giác nhớ về kỷ niệm của tuổi thơ qua vị bánh chưng đậu xanh, bánh trung thu đậu xanh, những que kem đậu xanh ngọt lịm và mát lạnh. Cà phê Đậu Xanh với hương vị vừa hiện đại vừa gợi lại kỷ niệm khó quên mỗi khi thưởng thức.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Uống nóng: Cho 1 gói cà phê hòa tan Meet More 4in1 vào tách. Hòa tan với 70ml nước nóng (90oC – 100oC), khuấy đều và thưởng thức.
  • Uống Lạnh: Cho 2 gói cà phê hòa tan Meet More 4in1 vào tách. Hòa tan với 70ml nước nóng (90oC – 100oC), khuấy đều thêm khoảng 100g đá và thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

x
Translate »
X