Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Giới thiệu

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC !

    

CEO - FOUNDER NGUYỄN NGỌC LUẬN

                                                                                                                 

Lời đầu tiên công ty TNHH Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu xin gửi tới quý khách hàng quý đối tác lời chúc sức khỏe lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, ủng hộ giúp đỡ của Quý Khách hàng quý đối tác trong suốt chặng đường hình thành phát triển!

Công ty TNHH Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu được thành lập ngày 18 tháng 06 năm 2015 tại Sở Kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm còn non trẻ chặng đường hình thành phát triển của chúng tôi trong những năm qua gắn liền với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, chuyên gia, cán bộ kỹ thuật công nhân giàu kinh nghiệm đã trải qua nhiều năm công tác trong các đơn vị sản xuất về thực phẩm đặc biệt lĩnh vực phê hòa tan. Hơn hết sự đón nhận, ủng hộ từ phía khách hàng, sự giúp đỡ của quý đối tác trong ngoài nước luôn động lực khích lệ tinh thần để chúng tôi không ngừng cải thiện hoàn thiện chính mình.

Bằng những ưu thế sẵn của mình, Công TNHH Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu đã không ngừng mở rộng được mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu về các sản phẩm phê. Chúng tôi không ngừng nâng cấp mở rộng nhà máy, nâng công suất hoạt động của những dây chuyền sản xuất phê. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng quý đối tác. Các sản phẩm do Công ty sản xuất theo dây chuyền tự động khép kín luôn đảm bảo tuân thủ tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng.

Với mong muốn được chia sẻ, trao đổi hợp tác trong lĩnh vực về sản xuất phân phối phê để cùng Quý Công ty phát triển “Mạnh - Bền Vững - Cùng lợi” góp phần đưa nông sản Việt đặc biệt phê ngày một tiến xa hơn trên trường quốc tế.