Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

MEET MORE - HÀNH TRÌNH MANG NÔNG SẢN VIỆT NAM VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Với sự ưu ái từ thiên nhiên, Việt Nam là là một trong những quốc gia có trữ lượng sản xuất nông sản phong phú và đa dạng bậc nhất. Điều này là cơ hội song cũng là thách thức trong nhỏ với người nông dân vì "Được mùa thì mất giá, được giá lại mất mùa". Đây luôn là vấn đề trăn trở khôn nguôi của CEO Nguyễn Ngọc Luận.

 

Bằng niềm đam mê mãnh liệt với nông sản và ước mơ mang nông sản Việt Nam nâng tầm quốc tế, năm 2015 Công ty TNHH Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Đây là những bước đầu tiên trên hành trình chinh phục thị trường nông sản của Founder Meet More Nguyễn Ngọc Luận.

 

Năm 2016, công ty dốc toàn lực đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn diện ở mọi phòng ban nhằm tạo sự phối hợp ăn ý và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chú trọng nâng cao chuyên môn của đội ngũ sản xuất nhằm nhanh chóng tiếp cận công nghệ sản xuất mới nhất. Đến năm 2017, Meet More bắt đầu hành trình tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng nhất, thực hiện các công tác nghiên cứu chuyên sâu và tiến hàng phát triển dòng cà phê hoà tan trái cây.

Hành trình đi tìm nguồn nguyên liệu chất lượng nhất

 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Meet More đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm cà phê hoà tan trái cây với nhiều sự kết hợp độc đáo, tạo nên những cơn sốt đầu tiên khuấy đảo thị trường cà phê Việt Nam vào năm 2018. Sự phối hợp ăn ý giữa cà phê và các loại trái cây đã tạo nên sự khác biệt, đặc trưng mang tên Meet More. 

Meet More chính thức ra mắt dòng cà phê hoà tan trái cây

Meet More chính thức ra mắt các sản phẩm cà phê trái cây

 

Các sản phẩm của thương hiệu Meet More coffee trước khi ra thị trường đều trải qua một quy trình kiểm nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng. Từ mầm xanh tới thành phẩm đều được cân nhắc lựa chọn dưới dự theo dõi tỉ mỉ qua từng công đoạn trước khi trao đến tận tay khách hàng. 

 

Cùng với bước tiến lớn về công nghệ đó là đưa vào sử dụng nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000, Meet More đã nâng cao quy trình sản xuất kết hợp các công nghệ tiên tiến cùng bí quyết rang xay bằng cả trái tim để tạo ra những tách cà phê trái cây hoàn hảo nhất.

Meet More đưa vào vận hành nhà máy sản xuất chuẩn ISO 22000

 

Ông Nguyễn Ngọc Luận – người sáng lập ra loại cà phê này chia sẻ: “Meet More ra đời nhằm đưa các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam vào cà phê để làm thay đổi và đa dạng nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam và thế giới". Với khát vọng phát triển mãnh liện đó, Meet More như ngọn cờ tiên phong trong sản xuất cà phê nông sản mới với nhiều hương vị mới lạ, chưa từng xuất hiện trên thị trường như: đậu xanh, nhàu, khoai môn,... và dần dần khẳng định tên tuổi.

 

Chỉ sau 2 năm, Meet More đã chinh phục rất nhiều khách hàng với tỷ lệ phủ sóng dày đặc trên các kệ trưng bày siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Sự đa dạng sản phẩm cho nhiều GU cà phê khác nhau giúp Meet More xoá bỏ mọi rào cản về cà phê ở mọi phân khúc. Minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó là gian hàng Meet More được sự ghé thăm và tin dùng sản phẩm của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc, sự công nhận của Hiệp Hội Nông Sản Việt Nam và hơn hết là sự tin dùng của khách hàng.

Gian hàng Meet More được Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc ghé thăm

 

Không chỉ trở thành đặc sản của người Việt, cà phê nông sản Meet More đã thông qua những tiêu chuẩn xuất khẩu nghiêm khắc nhất và chính thức có mặt ở thị trường quốc tế đầu tiên là Hàn Quốc và sau đó là hơn 20 thị trường cà phê trên thế giới như Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc,...

 

MEET MORE -  không chỉ là gặp gỡ mà đó còn là cội nguồn để tạo ra nhiều giá trị tích cực và hữu ích. Do đó, thương hiệu đã cho ra đời mô hình nhượng quyền xe cà phê Take away để tất cả mọi người đều có thể cùng Meet More "giải cứu nông sản" và hơn thế nữa là đưa nông sản Việt ngày càng phát triển trên khắp thế giới.

Mô hình nhượng quyền xe cà phê Take away

 

Với sự tận tâm, sáng tạo và cố gắng không ngừng nghỉ, Meet More sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường để trở thành niềm tự hào của nông sản Việt Nam.