Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

TRANG TRẠI CÀ PHÊ MEET MORE

 

 

Điều gì làm nên phẩm chất tuyệt vời của cà phê trái Meet More?

Được tuyển chọn từ những trái cà phê chín đỏ tại vùng lãnh thổ hàng đầu Buôn Mê Thuột. Mang đậm giá trị di sản cà phê Việt Nam với 100% hạt cà phê nguyên chất. Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại kết hợp với bí quyết rang xay truyền thống. Để hương vị tinh túy của đất trời được giữ nguyên vẹn trong từng sản phẩm cà phê Meet More.

Nguồn nguyên liệu chính Meet More dùng cho sản xuất chủ yếu là: Robusta, Arabica và Culi.

  • Trước hết do thổ nhưỡng trời phú cho Ban Mê Thuột có được độ ẩm, nhiệt độ và lượng mưa cực kỳ thích hợp với cây cà phê hơn những vùng đất khác.
  • Kế đến là lưu lượng nước ngầm và nguồn nước luôn đủ, không quá ít cũng không quá nhiều như những vùng khác.
  • Cuối cùng là vùng đất đỏ bazan tại Buôn Mê Thuột có những dưỡng chất giúp cho hạt cà phê nhân không chỉ đậm đà mà còn thơm tự nhiên.

Sản phẩm Meet More được tạo thành từ những quy trình khép kín tự động. Công nghệ chiết tách hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Trải qua các công đoạn thanh khiết, chọn lọc những thành phần quý giá nhất của những hạt cà phê. Vừa đậm đà vừa giữ được trọn vẹn hương vị tự nhiên vốn có của những hạt cà phê Việt.

 

FARM TO CUP – us.colocoffee

 

Visit Buon Ma Thuot's coffee plantations | Evaneos

 
 

Chuỗi cung ứng – Giải pháp kinh doanh bền vững !

Vốn xuất thân là những người con lớn lên từ chính những vùng làng quê thuần nông. Hơn ai hết MEET MORE thấu hiểu được nỗi vất vả của bà con nông dân nơi chính quê hương mình. Những người nông dân đầy chất phác, cần cù, chịu thương, chịu khó, một nắng hai sương. Chỉ mong có được những vụ mùa cà phê bội thu đảm bảo cho cuộc sống ấm no sung túc.

Với lối sản xuất tự phát, nhỏ lẻ theo từng hộ gia đình. Không có quy trình canh tác, không có sự kiểm soát về chất lượng nông sản. Đó là điểm then chốt khiến cho nông sản của bà con luôn trong tình trạng “Mất mùa thì được giá, được mùa thì bị ép giá”.

Trong những năm vừa qua tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Một trong những vùng có diện tích canh tác cà phê lớn trên cả nước cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Được sự cho phép và hỗ trợ từ chính quyền địa phương. Meet More cùng Hiệp hội Cà phê TP. Buôn Mê Thuột đã tổ chức thành công nhiều buổi tuyên truyền, nhiều lớp tập huấn kỹ thuật canh tác cà phê theo tiêu chuẩn VietGap.

 

Chuỗi cung ứng xu hướng tất yếu để xây dựng ngành cà phê Việt bền vững.

Thấu hiểu được nỗi lo âu của người tiêu dùng trước vấn nạn thực phẩm bẩn nói chung. Cà phê bẩn, cà phê pha trộn tạp chất nói riêng. Để đảm bảo cho những cam kết về chất lượng sản phẩm của mình, Meet More trong những năm vừa qua đã mạnh dạn đầu tư. Hỗ trợ cho bà con nông dân về kỹ thuật trồng cà phê theo tiêu chuẩn VietGap. Đồng thời ký hợp đồng bao tiêu đầu ra để bà con nông dân an tâm tiếp tục sản xuất.

Nhờ đó đã góp phần tạo được thu nhập ổn định cho bà con. Tạo được nguồn cung ứng nguyên liệu sạch bền vững cho hoạt động sản xuất.

 

Guatemalan Coffee: Growing, Harvesting & Processing in 2 Videos - Perfect  Daily Grind

 

Mỗi trái cà phê đều được sàng lọc và tuyển chọn kĩ lưỡng

 

Đội ngũ cán bộ đích thân kiểm tra chất lượng định kì