Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Đưa sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu TP.HCM lên sàn thương mại điện tử

Ngày: 11/10/2022 lúc 16:33PM

Bế mạc hội chợ tôn vinh “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2021” do Hội Nông dân TP.HCM tổ chức, nhiều sản phẩm đã được sàn thương mại điện tử Mekong Expo ký kết để đưa vào kinh doanh.

 

Các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu TP.HCM được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực


Từ ngày 7.11 - 10, Hội chợ “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu TP.HCM 2022” đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên, thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan mua sắm. Tại đây có sự góp mặt của các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường: Hoa lan, bonsai, cây kiểng, rau, nấm, sản phẩm đóng gói, hạt giống, phân bón, dụng cụ làm vườn… Qua đó, hội chợ khẳng định thị trường TP.HCM là thị trường lớn của cả nước, là trung tâm sản xuất, chế biến, cung cấp các loại giống về nông - thủy - sản và hoa lan cây kiểng theo mô hình nông nghiệp đô thị có chất lượng cao cho thành phố và các tỉnh thành trong khu vực.

 

 

Tại Hội chợ, vào sáng 11.10, lễ ký kết hợp tác giữa cà phê nông sản Meet More và Sàn thương mại điện tử MeKong Expo đã diễn ra rất thành công. Hiện thương hiệu Meet More có các dòng sản sản phẩm độc đáo như cà phê hương vị dừa, khoai môn, đậu xanh… và nước uống JUICY làm từ trà thảo mộc, chanh dây, nha đam, yến, chanh đào và mật ong đang được thị trường ưa chuộng.


Ông Nguyễn Ngọc Luận - CEO Công ty TNHH Liên kết Thương mại Toàn Cầu - cho biết: “Các sản phẩm thương hiệu Meet More và Juice của chúng tôi đã được TP.HCM vinh danh là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, được sản xuất bằng nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, đạt chuẩn quốc tế, an toàn vệ sinh thực phẩm. Sự hợp tác với sàn thương mại điện tử Mekong Expo sẽ mở thêm cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng với sản phẩm mang nhiều lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng trong và ngoài nước”.

Meet More
BÌNH LUẬN