Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

MEET MORE đón danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2021”

Ngày: 11/10/2022 lúc 16:08PM

Ngày 7/10/2022, thương hiệu cà phê MEET MORE được vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2021” do Hội Nông dân TP.HCM trao tặng.

 

Công ty TNHH Liên kết Thương mại Toàn Cầu là công ty sản xuất kinh doanh và xuất khẩu cà phê nông sản và đồ uống vì sức khỏe với các nhãn hàng như: MEET MORE, JUICY… mong muốn đóng góp sức lực vào việc xây dựng cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam khoẻ mạnh.

 

Ngày 7/10/2022, thương hiệu cà phê MEET MORE được vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2021” do Hội Nông dân TP.HCM trao tặng.

 

 

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Luận, Giám đốc Công ty TNHH Liên kết Thương mại Toàn Cầu - chủ sở hữu thương hiệu cà phê MEET MORE chia sẻ: Đây là cơ hội quý báu để doanh nghiệp chia sẻ quá trình tìm tòi, phát hiện, thử nghiệm thành công và quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm cà phê nông sản Việt và đồ uống vì sức khỏe của doanh nghiệp.

 

Điều này đã động viên doanh nghiệp vượt qua giai đoạn thử thách, tôn vinh những sản phẩm tiêu biểu và tạo cơ hội giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng, cũng như giao lưu, kết nối tăng sức mạnh trong việc khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh phục vụ mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của TP.HCM ra thị trường, đặc biệt là xuất khẩu, tạo kim ngạch cho ngành hàng nông sản Việt Nam.

 

 

Thời gian khó khăn do dịch bệnh vừa qua, thương hiệu MEET MORE đã có những đổi mới, sáng tạo trong sản phẩm cũng như hoạt động kinh doanh; kiên định thực hiện quy trình khép kín trong sản xuất, không ngừng cải tiến để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn để phục vụ những thức uống sảng khoái và giàu dinh dưỡng cho hàng triệu gia đình Việt và nhiều khách hàng nước ngoài.

 

Trong khuôn khổ các hoạt động tôn vinh nông nghiệp và nông dân Việt Nam, cà phê nông sản Việt MEET MORE mời quý vị tham quan, trải nghiệm không giới hạn các sản phẩm của công ty đã được bình chọn là sản phẩm nông nghiệp sản phẩm tiêu biểu tại gian hàng số 67 được trưng bày tại số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM từ ngày 7 đến ngày 11/10/2022.

Meet More
BÌNH LUẬN